Dùng ngân hàng nào liên kết ShopeePay tiện lợi và nhiều ưu đãi?

ShopeePay là ví điện tử “độc quyền” trên Shopee. Trên Shopee sở hữu hầu hết mã khuyến mãi khủng nhưng phần nhiều chỉ áp dụng khi trả tiền qua ví ShopeePay. Giả dụ bạn chưa với ShopeePay thì tạo ngay một account thôi chứ còn lần chần gì nữa. Nhưng trước nhất bạn cần mang 1 tài khoản ngân hàng và ngân hàng đó cho phép liên kết account sở hữu ShopeePay. Vậy mở tài khoản ở ngân hàng nào để được đa dạng khuyến mãi trên ShopeePay? Ngân hàng nào hồ sơ nhanh gọn, dễ liên kết? Ví như đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay thôi!

1. Ngân hàng nào tương trợ liên kết sở hữu ví ShopeePay?

Cách nhanh nhất để biết những ngân hàng tương trợ liên kết sở hữu ví ShopeePay là xem trong ứng dụng ShopeePay trên điện thoại. Tuy nhiên trước đấy bạn cần chuyển vận áp dụng này và tạo account đã nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng ShopeePay

Bước 2: Ấn vào mục Ví tiền

Bước 3: Ấn vào Thêm liên kết

Bước 4: Chọn trương mục ngân hàng

Bước 5: Lúc này ứng dụng sẽ hiện cho bạn 1 loạt tên và biểu tượng của các ngân hàng tương trợ liên kết mang ShopeePay. Bạn hãy cân kể mở tài khoản của ngân hàng xuất hiện trong danh sách này nhé!

Danh sách những ngân hàng tương trợ kết liên với ví ShopeePay

2. Chọn ngân hàng nào để kết liên có ShopeePay?

Để đưa ra câu tư vấn phù thống nhất cho bản thân, hãy cộng mình trả lời 3 thắc mắc sau:

 • Ngân hàng nào tương trợ mở account online?
 • Ngân hàng nào hỗ trợ phổ quát phương pháp liên kết sở hữu ShopeePay?
 • Ngân hàng nào thường xuyên với ưu đãi?

Ngân hàng nào hỗ trợ mở tài khoản online?

Bình thường, để mở tài khoản ngân hàng, bạn cần đến chi nhánh của các ngân hàng, đợi xếp hàng tới lượt, điền vào phiếu yêu cầu sau ấy nộp phí để mở account ngân hàng. Không những thế, ngày nay, dịch vụ ngân hàng đã nhanh gọn hơn gần như. 1 Số ngân hàng cho phép bạn mở trương mục online, giúp bạn tiết kiệm được rộng rãi thời gian chuyển di hơn.

Và hẳn nhiên, mỗi người chúng ta đều đang rất bận. Chính vì vậy chọn lựa một ngân hàng hỗ trợ mở trương mục online là điều cực kỳ nhu yếu.

Trong các ngân hàng trên, bạn cần phải ra quầy thương lượng để mở tài khoản đối với các ngân hàng: Agribank, Bac A Bank.

Đối với những ngân hàng còn lại, bạn đều sở hữu thể ngồi ở nhà để mở trương mục online. Để tạo account online của ngân hàng nào, bạn chỉ cần chuyên chở App của ngân hàng đó về điện thoại. Sau đó mở App và làm theo chỉ dẫn. Thường ngày, bạn sẽ số trương mục ngay tức khắc, sau đấy khoảng 5-7 ngày là bạn sở hữu thẻ ATM. Về phần này thì mình thấy những ngân hàng đều làm nhanh và thấp như nhau.

Một số ngân hàng như MB Bank, TPBank, VPBank, NCB… còn cho phép bạn chọn account số đẹp, trương mục trùng với số điện thoại miễn phí nữa đấy!

Ngân hàng nào tương trợ phổ biến cách thức liên kết mang ShopeePay?

Bạn với thể kết liên ví ShopeePay với ngân hàng bằng 1 trong 3 cách sau:

 1. Smartbanking: Đăng nhập bằng số điện thoại bạn đã đăng kí với ngân hàng, số điện thoại này phải trùng có số điện thoại bạn đăng kí ShopeePay.
 2. Thẻ ATM: Bạn cần nhập những thông tin được in trên thẻ ATM như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày cấp…
 3. Số trương mục ngân hàng: liên kết trực tiếp bằng số account được cung cấp

Cụ thể như sau:

 • liên kết qua thẻ: Viet Capital Bank, MB Bank, Techcombank, Vietinbank.
 • liên kết trương mục ngân hàng: ABBank, ACB, Bac A Bank, HD Bank, MSB, NCB, SCB, Vietcombank
 • Internet Banking: OCB, Sacombank, Vietcombank, VP Bank, EximBank
 • liên kết bằng 2 bí quyết qua thẻ và số tài khoản ngân hàng: Nam A Bank, VIB, TP Bank, Seabank
 • kết liên qua 3 cách: BIDV

Đối có ngân hàng Agribank, bạn phải ra quầy đàm phán để đề nghị kết liên trương mục sở hữu ShopeePay. Giả dụ là mình thì thì sẽ không chọn ngân hàng Agribank để mở trương mục vì thủ tục thường rất nhì nhằng, ko thuận tiện như các ngân hàng khác.

Điều kiện để liên kết ví ShopeePay với ngân hàng:

 • Đã đăng kí nhà cung cấp SMS Banking của ngân hàng
 • Số điện thoại và số CMND / CCCD của tài khoản đăng ký account ngân hàng bắt đề nghị trùng có thông tin đăng ký trương mục Ví ShopeePay.
 • Số dư tài khoản ngân hàng to hơn 50,000 VNĐ

Ví như kết liên qua số thẻ ATM thì lúc nào bạn nhận được thẻ ATM thì mới với thể kết liên được. Thành ra nếu muốn liên kết nhanh chóng thì bạn hãy chọn các ngân hàng sở hữu thể liên kết qua số tài khoản hoặc Internet Banking.

Ngân hàng nào hay với khuyến mại khi thanh toán trên Shopee?

Mỗi ngân hàng đều có các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu tìm hàng trong khoảng phía người dùng. Để biết được ngân hàng nào hay có những mã khuyến mãi khi mua hàng trên Shopee, bạn nên xịt qua mục giảm giá đối tác trên trang chủ của App Shopee.

Những khuyến mại này sở hữu thể lên đến hàng triệu đồng mỗi ngày và khác nhau tùy thuộc mỗi sự kiện.

Sau một thời kì sử dụng thì mình thấy một số ngân hàng như Techcombank, TPBank, VP Bank, VIB, SeaBank, SCB, AB Bank… là các ngân hàng thường xuyên có giảm giá lúc thanh toán qua thẻ hoặc trả tiền qua ShopeePay. Hơn nữa, giả dụ bạn mở thẻ Visa hay thẻ nguồn đầu tư lần đầu, bạn sẽ được nhận các Voucher khôn cùng hấp dẫn. Nhà cung cấp mở trương mục nhanh chóng, sắm hàng phổ biến giảm giá thì tội gì mà không trả tiền qua thẻ Các bạn nhỉ!

3. Những bước để kết liên tài khoản ngân hàng sở hữu ví ShopeePay

Dù bạn mở thẻ ở ngân hàng nào thì phương pháp liên kết với ShopeePay cũng rất đơn giản và có thể thực hành trực tiếp và nhanh chóng qua App ShopeePay (ngoại trừ AgriBank).

Về căn bản những bước sẽ như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ShopeePay
 • Bước 2: Ấn vào mục Ví tiền
 • Bước 3: Ấn vào Thêm liên kết
 • Bước 4: Chọn tài khoản ngân hàng (Nói chung là trong khoảng bước 1 tới bước 4 bạn thực hiện tương tự như mục 1)
 • Bước 5: Chọn ngân hàng cần kết liên
 • Bước 6: Nhập mật khẩu ShopeePay
 • Bước 7: Điền thông báo theo chỉ dẫn và quy định của từng ngân hàng
 • Bước 8: công nhận mã OTP và hoàn thành

Qua bài viết trên, bạn đã chọn được ngân hàng để mở account cho việc liên kết với ShopeePay chưa? Qua bảng so sánh trên ta thấy ngân hàng nào có dịch vụ nhanh gọn nhất, phổ thông khuyến mại nhất thì mình chọn. Và bây giờ mình thấy VPBank, VIB, TPBank, TechcomBank, Sacombank, ABBank hay OCB, ACB, Vietcombank là các cái tên bạn nên chọn. Nếu như bạn có câu hỏi gì thì hãy để lại ở phần bình luận bên dưới bài viết này. Mình sẽ tư vấn ngay lúc với thể. Chúc Anh chị mở account thành công. Và nhận được đa dạng khuyến mãi khi tậu hàng trên Shopee!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

ĐỂ LẠI MỘT CÂU TRẢ LỜI

Mã khuyến mãi | Mã giảm giá | Voucher Mua sắm tiết kiệm
Logo
Register New Account
Reset Password