Cách săn mã giảm giá? Lấy mã giảm giá ở đâu?

If you want to test Inner Profile page with Cashback History, use login details testvendor and password testvendor

Cách săn mã giảm giá? Lấy mã giảm giá ở đâu?

Hiện tại có khá nhiều cách để bạn có thể săn được mã giảm giá. Nhưng mình tạm thời phân ra làm 2 cách chính như sau:

1. Săn mã giảm giá trực tiếp tại các trang thương mại điện tử

Cách này chính xác là “săn” chứ không phải “lấy”. Vì bạn sẽ phải tự đi tìm kiếm mã giảm giá, voucher, coupon trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi…

1.1 – Truy cập vào trang chứa mã giảm giá

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy các trang thương mại điện tử sẽ luôn có một khu vực riêng chứa rất nhiều những mã giảm giá và chương trình khuyến mãi.

Ngay khi truy cập vào trang chủ của bất kỳ trang thương mại điện tử nào bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy dòng chữ: Mã giảm giá hay khuyến mãi hot. Bạn chỉ cần Click vào đó để xem toàn bộ những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi của họ.

Có thể nói đây là cách săn mã giảm giá đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần vào xem, lựa chọn cái phù hợp với bạn rồi áp dụng thôi! Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian của bạn và do nó được công khai đến với tất cả mọi người nên nhiều khi bạn sẽ không thể săn tìm được các mã độc quyền.

1.2 – Sử dụng banner ngoài trang chủ

Ngoài việc truy cập vào trang mã giảm giá của trang thương mại điện tử, bạn cũng có thể truy cập nhanh vào các chương trình khuyến mãi Hot nhất được đặt ngay phía ngoài trang chủ. Dĩ nhiên là nó cũng sẽ có mã giảm giá đi kèm. Cách này được áp dụng tốt nhất với trang Tiki.vn. Ưu điểm của cách này là đơn giản, nhanh chóng, ít tốn thời gian. Hạn chế là bạn chỉ có thể mua được sản phẩm giá ưu đãi của một ngành hàng nhất định.

Khi truy cập vào Tiki bạn sẽ thấy có rất nhiều banner của các chương trình khuyến mãi. Thấy cái nào chứa sản phẩm bạn cần thì click vào để tìm hiểu thôi

1.3 – Mã giảm của Shop, mã giảm giá sản phẩm cụ thể

Cách này thường áp dụng tốt nhất với Shopee và đôi khi là cả Tiki. Sau khi bạn chọn được sản phẩm cụ thể rồi, bạn sẽ thấy có dòng mã giảm giá nằm ngay cạnh phần mô tả ngắn của sản phẩm đó. Cái hay của cách này là bạn sẽ mua được sản phẩm bạn cần với giá ưu đãi. Nhưng nó khó ở chỗ: Làm thế nào để chọn được sản phẩm có chứa mã giảm giá? Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên để ý chọn những cửa hàng có chữ Mall hoặc Yêu thích. Chúng thường sẽ đi kèm với mã giảm giá!

2. Lấy mã giảm giá ở Makhuyenmai.com.vn

Nếu bạn quá bận và không có thời gian để săn tìm mã khuyến mãi theo cách trên hoặc bạn muốn có được mã giảm giá mới nhất, nhanh nhất. Thậm chí là những mã độc quyền? Thì có một cách đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là lấy mã giảm giá ở Makhuyenmai.com.vn Dưới đây là một số cách để bạn có thể nhận được các mã khuyến mãi sớm nhất từ Makhuyenmai.com.vn:

2.1 – Truy cập trực tiếp vào trang chủ

Để truy cập trực tiếp vào trang chủ bạn có thể làm như sau:
 • Gõ trực tiếp địa chỉ URL vào trình duyệt. Bạn chỉ cần gõ: Makhuyenmai.com.vn rồi nhấn Enter là xong
 • Gõ vào thanh tìm kiếm của Google dòng chữ: makhuyenmai
 • Bookmark địa chỉ trang chủ hoặc trang bạn đang truy cập vào. Khi nào cần chỉ cần mở ra là xong!
Sau khi truy cập vào trang chủ bạn hãy tìm đến với khu vực có giao diện như hình dưới:

Tìm đến với khu vực có giao diện như hình và chọn trang mà bạn muốn lấy mã thôi

Cách này cũng khá thuận tiện nhưng bạn vẫn tốn khá nhiều bước khi phải truy cập vào trang chủ rồi mới đến được trang chứa mã giảm của shop mà bạn cần. Nó cũng không thể giúp bạn nhận được những mã tốt, mã độc quyền một cách nhanh nhất được.

2.2 – Truy cập trực tiếp thông qua Google

Nếu bạn thấy cách trên có quá nhiều bước thì có một cách khác nhanh hơn dành cho bạn đây. Đầu tiên hãy mở trình duyệt web ra. Sau đó gõ vào ô tìm kiếm của Google đoạn cấu trúc sau: mã “Tên trang thương mại điện tử” bgg. Ví dụ:
 • Bạn muốn tìm mã giảm giá Lazada hãy gõ: “mã lazada makhuyenmai”
 • Muốn tìm mã giảm giá Tiki hãy gõ: “mã tiki makhuyenmai”
 • Muốn tìm mã giảm giá Shopee gõ: “mã shopee makhuyenmai”
Khi nó hiện ra kết quả tìm kiếm bạn chỉ cần truy cập vào link đầu tiên thôi! Cách này mặc dù có nhanh hơn so với cách vào trang chủ nhưng nó vẫn chưa thể giúp bạn nhận được những tin khuyến mãi hot nhất hay những mã độc quyền một cách nhanh nhất.

2.3 – Đăng ký nhận thông báo qua Facebook, trình duyệt hoặc email

Khi bạn chọn cách này, mình sẽ gửi cho bạn thông báo khi có mã giảm giá hot, mã độc quyền ngay lập tức qua các phương thức phổ biến hiện nay như:
 • Tin nhắn messenger
 • Thông báo của Facebook
 • Thông báo qua trình duyệt web
 • E-mail
Cách này có ưu điểm là bạn không phải mất công truy cập qua nhiều bước và điều quan trọng nhất là không sợ bị “chậm chân”. Tuy nhiên nó cũng có hạn chế, đó là: Đôi khi bạn không có nhu cầu mua sắm mà vẫn bị làm phiền bởi thông báo. Lúc này bạn có thể lựa chọn tắt nhận thông báo từ Makhuyenmai.com.vn và bật lại khi cần.
 • Nhận thông báo qua tin nhắn facebook messenger Ưu điểm lớn nhất của cách này là bạn thường online facebook nên rất ít khi bỏ lỡ thông báo. Tuy nhiên đôi lúc bạn thấy phiền khi không có nhu cầu mà vẫn có tin nhắn, nếu vậy bạn chat STOP thì bạn sẽ hủy nhận tin ngay lập tức. Để đăng ký bạn bấm vào tên shop muốn nhận tin bên dưới
 • Nhận thông tin trên Fanpage Bạn chỉ cần bấm like fanpage Makhuyenmai.com.vn và bấm chọn “Xem Trước” thì khi có tin khuyến mãi mới trên fanpage sẽ xuất hiện đầu tiên ở news feed của bạn

  Cách nhận thông báo trên facebook fanpage (bản desktop)

  Cách nhận thông báo trên facebook Fanpage (trên app facebook)

 • Nhận thông báo qua trình duyệt Với việc nhận thông báo qua tin nhắn facebook thì tần suất gửi chỉ 1-2 lần/tuần để hạn chế làm phiền bạn, còn với thông báo trên trình duyệt thì sẽ bạn sẽ nhận được nhiều thông báo hơn, mỗi khi có khuyến mãi tốt bạn đều nhận được thông báo. Tuy nhu cầu nhận tin khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký nhận tin 1 trong 2 cách hoặc cả 2 nhé
Sở hữu ngay website giống Makhuyenmai.com.vn tại đây.
Importing Form will delete all existed forms. Import forms only if you have no any other forms in RH Frontend plugin

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

ĐỂ LẠI MỘT CÂU TRẢ LỜI

Mã khuyến mãi | Mã giảm giá | Voucher Mua sắm tiết kiệm
Logo
Register New Account
Reset Password